Ngày 16/6 vừa qua, tại Khách sạn The Mira (Bình Dương), Chánh Nghĩa Quốc Cường đã chính thức công bố giai đoạn 1 Dự án C-Sky View. Buổi lễ thu hút sự tham dự của hàng trăm khách hàng quan tâm đến dự án.
Khách hàng tham dự Lễ Công bố chính thức giai đoạn 1 dự án C-Sky View và tìm hiểu thông tin về dự án.

ại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược thâm nhập thị trường bất động sản Bình Dương của công ty cũng như những ưu thế vượt trội của dự án và kỳ vọng C-Sky View sẽ góp phần đáp ứng nhu cầu tận hưởng cuộc sống cao cấp của khách hàng.

Tham dự buổi lễ, anh Trịnh Tiến Vinh đang làm việc tại Khu công nghiệp VSIP 1 (Bình Dương) chia sẻ: “Hai vợ chồng tôi đã tìm hiểu nhiều khu căn hộ và nhận thấy C-Sky View có nhiều điểm mạnh từ vị trí đắc địa, thiết kế đẹp đến tiện ích đẳng cấp, rất phù hợp với mong muốn của chúng tôi.”

Hiện tại, Bình Dương là tỉnh có tỷ lệ gia tăng dân số cơ học cao thứ 7 cả nước – hơn 50% dân số là người nhập cư. Họ chủ yếu đang sinh sống và làm việc tại các khu công nghiệp. Trong đó, số lượng giới chuyên gia nước ngoài đang làm việc tại đây không ngừng tăng lên, dẫn đến nhu cầu nhà ở tăng theo. Các chuyên gia bất động sản nhận định, thực trạng nhu cầu nhà ở như trên sẽ tiếp tục tạo sự sôi động cho thị trường bất động sản Bình Dương, mở ra nhiều cơ hội mới cho các nhà đầu tư.

C-Sky View sở hữu vị trí đắc địa ngay phường Chánh Nghĩa – trung tâm kinh tế, giải trí sầm uất bậc nhất TP. Thủ Dầu Một là dự án đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi lẽ, phường Chánh Nghĩa là nơi hội tụ đầy đủ những tiêu chí của một môi trường sống cao cấp, từ hệ thống tiện ích hiện đại xung quanh đến hạ tầng giao thông hoàn thiện cũng như an ninh luôn được đảm bảo.

Dự án C-Sky View gồm 1.166 căn hộ với diện tích linh hoạt 53 m2 – 173 m2 đa dạng các tiện ích cao cấp: hồ bơi 600 m2, bể sục Jacuzzi, khu nhà chòi thư giãn và tắm nắng, bãi cỏ đa năng, vườn BBQ, công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em, khoang lánh nạn…

Hồ bơi và khu vui chơi trẻ em
Chủ đầu tư dành phần lớn diện tích dự án để xây dựng các tiện ích hiện đại dành cho cư dân C-Sky View.
Đặc biệt, C-Sky View còn là một trong những dự án đầu tiên tại Bình Dương ứng dụng công nghệ 4.0 trong quản lý và vận hành. Nhờ đó, chỉ với một chiếc smartphone, mọi yêu cầu của cư dân cho cuộc sống tiện nghi sẽ được thực thi ngay lập tức.

Nhờ những ưu thế nổi bật trên, an cư tại C-Sky View, cư dân sống trong môi trường văn minh, hiện đại, đạt đến chuẩn mực của một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp.

Với lợi thế vị trí và tiện ích đẳng cấp, C-Sky View hứa hẹn tiếp tục sẽ là tâm điểm của thị trường bất động sản Bình Dương trong thời gian tới.

Theo tinnhanhchungkhoang.vn

Chia sẽ bài viết này:
Facebook
Twitter
LinkedIn