Tập đoàn Novaland khẳng định đảm bảo bàn giao các dự án đúng tiến độ theo từng giai đoạn đã cam kết với khách hàng.

Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện thông tin lo ngại về khả năng hoạt động, thanh khoản cũng như tiến độ bàn giao ở các dự án của Tập đoàn Novaland.

Lên tiếng về vấn đề trên, tập đoàn này cho biết, nhiều dự án nhà ở, khu đô thị vệ tinh, đô thị kinh tế – du lịch của Novaland đã và đang được thị trường đón nhận mạnh mẽ, để lại dấu ấn cho nhà đầu tư, khách du lịch và người dân tại TP.HCM cùng nhiều địa phương khác.

“Hiện tại, Novaland đang tập trung triển khai những dự án trung tâm TP.HCM và các đô thị vệ tinh, đô thị kinh tế du lịch, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ cho khách hàng, đồng thời linh hoạt điều chỉnh kế hoạch triển khai xây dựng các dự án cho phù hợp với tình hình thị trường và nhu cầu khách hàng, tiết giảm lại các hạng mục hiện nay đang xây vượt tiến độ chưa cần thiết”, tập đoàn đề cập.

Phía Novaland nêu, tới thời điểm hiện tại, các dự án đang được triển khai, đảm bảo bàn giao đúng tiến độ theo từng giai đoạn cho khách hàng. Hiện nay, các dự án này đều đã đưa vào vận hành từng phần và bàn giao theo từng giai đoạn. Tiêu biểu như NovaWorld Ho Tram – tổ hợp du lịch đa sắc màu quy mô 1.000ha tại Bà Rịa – Vũng Tàu đã dần thành hình, tạo nên mảng màu sắc riêng biệt, tô điểm thêm cho nét đẹp vốn có tại khu vực.

Tại Phan Thiết (Bình Thuận), Novaland phát triển Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet có quy mô 1.000 ha, với tổng mức đầu tư gần 5 tỷ USD. Tính đến thời điểm hiện tại, NovaWorld Phan Thiet đã ngày càng gây ấn tượng hơn với nhiều điểm nhấn mới, khẳng định vị thế của một tổ hợp “all in one” đẳng cấp, phân khu Florida mang phong cách Mỹ đã hoàn thiện và được bàn giao.

Tiên phong phát triển mô hình đô thị vệ tinh, từ năm 2019, Novaland bắt đầu triển khai xây dựng đô thị sinh thái thông minh Aqua City với quy mô gần 1.000 ha tại Đồng Nai. Đến thời điểm hiện tại, bên cạnh các công trình nhà ở bàn giao theo tiến độ cho khách hàng, Aqua City đã chuẩn bị sẵn sàng đón những cư dân đầu tiên vào cuối năm nay.

Dự án Sunrise Riverside đã cất nóc 2 tháp E2 và G6 vào ngày 25/10/2022
Dự án Sunrise Riverside đã cất nóc 2 tháp E2 và G6 vào ngày 25/10/2022

Bên cạnh các đô thị vệ tinh và các dự án đô thị kinh tế du lịch quy mô lớn tại các địa phương, các dự án nhà ở tại trung tâm TP.HCM cũng đang được đơn vị này cùng các đối tác chú trọng triển khai nhanh chóng nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Dự án The Grand Manhattan (Q.1) hiện đã thi công đến sàn 27; Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn) đã chính thức cất nóc tháp G6 và E2 để chuẩn bị bước sang giai đoạn hoàn thiện.

“Từ nay đến cuối năm, chúng tôi tiếp tục đẩy mạnh triển khai các dự án Aqua City, NovaWorld Ho Tram, NovaWorld Phan Thiet cùng các dự án nhà ở tại trung tâm TP.HCM để bàn giao đúng tiến độ và đảm bảo các quyền lợi cho khách hàng, nhà đầu tư”, đại diện Novaland cho biết.

Về kết quả kinh doanh, kết thúc quý 3/2022, Novaland ghi nhận hơn 7.908 tỷ đồng tổng doanh thu hợp nhất và hơn 2.054 tỷ đồng lợi nhuận sau thuế hợp nhất cho 9 tháng đầu năm.

Tại ngày 30/09/2022, tổng tài sản của tập đoàn đạt hơn 259.590 tỷ đồng, tăng 28,6% so với cuối năm 2021. Số dư tiền và các khoản tương đương tiền, các khoản tiền gửi nắm giữ đến ngày đáo hạn tại các ngân hàng đạt gần 21.168 tỷ đồng.

Chia sẽ bài viết này:
Facebook
Twitter
LinkedIn