Vietnam Golf & Leisure Awards là giải thưởng vinh danh các sân Golf tốt nhất Việt Nam, được tổ chức 2 năm một lần bởi tạp chí Vietnam Golf & Leisure

Vietnam Golf & Leisure Awards 2022 năm nay còn có sự tham gia của Tổng cục Du lịch Việt Nam, Tổng cục Thể dục thể thao và Hiệp hội Golf Việt Nam. Hội đồng ban giám khảo là các chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước, cùng sự bình chọn của cộng đồng khách hàng trong nước và quốc tế.

PGA Ocean giành 2 giải thưởng tại Vietnam Golf & Leisure Awards 2022 - Ảnh 1.

Ông Andrew Bowles, giám đốc chuyên môn Nova Golf Clubs – đơn vị vận hành cụm sân Golf PGA NovaWorld Phan Thiet, đại diện nhận giải thưởng “Sân Golf mới tốt nhất Việt Nam 2022”.

PGA Ocean giành 2 giải thưởng tại Vietnam Golf & Leisure Awards 2022 - Ảnh 2.

Đại diện Nova Golf Clubs chụp ảnh lưu niệm cùng ông Phạm Tiến Vân – trưởng ban tổ chức giải và ông Eric Lynge – cố vấn cao cấp châu Á của Sport Marketing Survey

Sân Golf PGA Ocean được thiết kế bởi cựu Golfer số một thế giới Greg Norman và chính thức khai trương vào tháng 4 năm 2021. 

PGA Ocean hướng đến các giải đấu chuyên nghiệp với đầy đủ tiện ích đẳng cấp bao gồm nhà câu lạc bộ, hệ thống GPS điều hành sân Golf tân tiến Tagmarshal, sân tập tiêu chuẩn PGA dài 320 yards…

Với lợi thế nằm ven biển, sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra toàn cảnh Biển Đông, cùng 9 hố lượt đi theo phong cách Parkland (sân Golf công viên) và 9 hố lượt về mang phong cách links truyền thống, PGA Ocean đem đến sự đa dạng trong trải nghiệm cho người chơi.

PGA Ocean giành 2 giải thưởng tại Vietnam Golf & Leisure Awards 2022 - Ảnh 3.

Sân Golf PGA Ocean sở hữu tầm nhìn tuyệt đẹp ra Biển Đông và được thiết kế theo xu hướng thân thiện với môi trường.

PGA Ocean còn được thiết kế và xây dựng theo xu hướng bền vững với môi trường (Golf Sustainability) – giữ lại và bảo vệ tối đa cảnh quan tự nhiên vốn có của địa hình sân. 

Bên cạnh đó là những khu vực bục phát bóng “mini fairway” đặc trưng, chiều dài lên tới 100m, cho phép sân được thiết lập theo nhiều cách khác nhau, phù hợp cho người chơi ở mọi trình độ – từ những Golfer chuyên nghiệp cho đến những người chỉ mới tập chơi.

Ông Andrew Bowles – giám đốc chuyên môn Nova Golf Clubs, một thành viên của Nova Service – chia sẻ: “Thật vui mừng khi PGA Ocean giành hai giải thưởng này. Đây là sự ghi nhận xứng đáng cho nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty. Cụm sân Golf PGA NovaWorld Phan Thiet là một trong nhiều tiện ích quan trọng tại Siêu thành phố Biển – Du lịch – Sức khỏe NovaWorld Phan Thiet – dự án có quy mô 1.000ha cùng đường bờ biển dài 7km. 

Với hệ thống sân bãi đẳng cấp, chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm chơi Golf đỉnh cao cho cộng đồng Golfer Việt Nam và quốc tế khi đến đây”.

Nova Golf Clubs, một thành viên của Nova Service, phát triển và vận hành các sân Golf theo tiêu chuẩn quốc tế. Dự kiến đến năm 2025, Nova Golf Clubs sẽ phục vụ 250.000 lượt khách du lịch Golf mỗi năm.

Thông qua liên kết với PGA America, Nova Golf Clubs cũng hướng đến trở thành đơn vị tổ chức các giải đấu Golf từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp với quy mô trong nước và quốc tế, từ đó quảng bá thương hiệu NovaWorld cũng như NovaGroup, góp phần tăng trưởng du lịch địa phương.

Bên cạnh PGA Ocean, Nova Golf Clubs – đơn vị vận hành cụm sân Golf PGA NovaWorld Phan Thiet, cũng đã khai trương sân PGA Garden vào đầu năm 2022.

PGA Garden được lấy cảm hứng thiết kế từ vùng đất “Sandbelt” mang tính biểu tượng của bang Melbourne nước Úc và được kỳ vọng là một trong số những sân Golf đẹp nhất Việt Nam trong tương lai. PGA Garden cũng là địa điểm đặt PGA Academy, học viện PGA đầu tiên tại Việt Nam.

Chia sẽ bài viết này:
Facebook
Twitter
LinkedIn