Về chúng tôi

GIỚI THIỆU CHUNG

Tại Florida, Golden Land Realty là một công ty có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Với một văn phòng ở Margate, công ty có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu quốc gia (MLS – Hệ thống danh sách chính) cho phép truy cập vào bất kỳ tài sản nào ở Nam Florida.

Chúng tôi mong muốn phát triển Bất động sản tại Việt Nam bắt đầu từ Quý II năm 2019, với văn phòng đại diện được đặt tại 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

Bằng cách liên kết với một số đối tác uy tín, chúng tôi đang dần từng bước hoàn thiện hệ thống để hoàn toàn tiến vào thị trường Việt Nam trong đầu năm 2020.

Chúng tôi tìm cách cung cấp cho khách hàng một dịch vụ cá nhân, nhanh nhẹn và hiệu quả, dẫn đến họ có quyền truy cập vào bất động sản tốt nhất, cung cấp nhiều thanh khoản hơn cho những người bán và cơ hội tốt nhất cho những người mua.
 
Mục tiêu của chúng tôi là xây dựng mối quan hệ với khách hàng và bạn bè của chúng tôi, không giới hạn chỉ trong một lần bán. Điều làm tăng cường công việc của chúng tôi là tỷ lệ lợi nhuận cao của khách hàng, do đó thể hiện sự hài lòng của họ và vượt quá mong đợi và hiệu quả của kết quả đạt được.
 
Chúng tôi cố gắng để xuất sắc trong tất cả các quá trình làm việc của chúng tôi, dẫn đến hiệu quả và sự hài lòng. Do đó, những người chọn Golden Land Realty không cần tìm kiếm sự trợ giúp của bất kỳ nhà môi giới nào khác, bởi vì ở đây bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để thực hiện các dự án bất động sản của mình một cách an toàn, nhanh chóng và hiệu quả, cho dù mua lại, cho thuê và hoặc đầu tư.

SỨ MỆNH

Hoạt động như một tác nhân tạo thuận lợi trong việc mua lại tài sản của những giấc mơ của bạn.

TẦM NHÌN ĐẾN 2025

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

PHÂN PHỐI VÀ ĐẦU TƯ BĐS THỨ CẤP

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Goldden Land Realty Việt Nam có đội ngũ nhân sự hùng hậu và dạn dày kinh nghiệm. Tại Goldden Land Realty, tất cả các thành viên đều đáp ứng các yêu cầu về trình độ chuyên môn (phù hợp từng vị trí công việc), có tinh thần trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp và tính kỷ luật cao.

Đội ngũ quản trị tại Goldden Land Realty là những người có tầm vóc về tư duy, có kinh nghiệm trên thương trường và có tâm với sự phát triển chung của doanh nghiệp, xã hội, cộng đồng.

Đội ngũ quản lý tại Goldden Land Realty là những người bản lĩnh vững vàng; dám đương đầu với thử thách và có năng lực quản lý tốt.

Đội ngũ nhân sự Goldden Land Realty là những người trẻ đầy hoài bão và khát khao; tự tin; năng động và hết lòng với công việc, với khách hàng.

Tất cả đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung ý chí, quyết tâm và cùng vì mục tiêu chung: Đưa Goldden Land Realty phát triển vững mạnh, vươn xa!

VĂN HOÁ DOANH NGHIỆP

Được sống và làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, lao động và hưởng thụ, thu nhập do chính bạn quyết định. Đó chính là những nét riêng biệt khi đến với Golden Land Realty.

Golden Land Realty là một doanh nghiệp có văn hóa đặc biệt – nơi mỗi người được tự do phát triển tối đa năng lực chuyên môn và được phát huy mọi khả năng của bản thân.

Trong suốt lịch sử xây dựng và phát triển của mình, Golden Land Realty luôn chú trọng phát triển văn hóa doanh nghiệp.

Sống và làm việc

Các khái niệm tưởng như mâu thuẫn sẽ trở nên đơn giản và dễ chịu khi đến với Golden Land Realty. Chúng tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc và không gian thoải mái nhất, nơi các thành viên được sống và làm việc một cách hưng phấn, phát huy mọi năng lực và sáng tạo. 8 giờ làm việc sẽ trở nên có ý nghĩa và đáng “sống” khi bạn được làm việc, được cống hiến và hết lòng hết sức với những đam mê cháy bỏng của mình.

Lao động và hưởng thụ

Tất cả những thành viên trong đại gia đình Golden Land Realty đều cố gắng nỗ lực vun đắp xây dựng để một doanh nghiệp có nền văn hóa riêng biệt đặc sắc.

Thu nhập do chính bạn tự quyết

Golden Land Realty cũng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong việc xây dựng mô hình “nhân viên có quyền tự quyết thu nhập cho mình” với mô hình hạch toán độc lập cho các đơn vị kinh doanh.

Quan tâm và thấu hiểu

Golden Land Realty có bộ phận chuyên trách việc lắng nghe phản hồi của nhân viên, tư vấn và chăm lo đời sống cho anh chị em. Vì thế, không chỉ trong công việc mà những vấn đề trong cuộc sống đời thường của nhân viên cũng được BLĐ Golden Land Realty quan tâm và chia sẻ.

Golden Land Realty có “Quỹ Hành động vì Nhân ái” là nhịp cầu để kết nối, chia sẻ những hoàn cảnh khó khăn trong công ty và cả cộng đồng. Thông qua Quỹ, anh chị em có thể tham gia các hoạt động từ thiện thiết thực để có thêm những trải nghiệm quý giá trong cuộc sống.

* Những hoạt động chính trong năm

– Khai xuân, đi chùa cầu lộc năm mới;

– Giải bóng đá mùa hè;

– Cuộc thi Miss Bikini Golden Land Realty;

– Sơ kết 6 tháng đầu năm, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tiên tiến;

– Du lịch hè vào tháng 7;

– Cuộc thi tìm kiếm tài năng Golden’s Got Talent;

– Sinh nhật Công ty vào 15 tháng 10, với các hoạt động chính:

+ Hội thao mừng sinh nhật;

+ Văn nghệ mừng sinh nhật;

– Du lịch nước ngoài: Những cá nhân có thành tích xuất sắc được thưởng bằng một chuyến du lịch nước ngoài trong vòng 1 tuần;

– Ngày lễ cha mẹ – tri ân bậc sinh thành;

– Liên hoan mừng Tết Dương lịch;

– Tổng kết năm, tôn vinh những cá nhân xuất sắc, tiên tiến, mầm non triển vọng, bình chọn Hoa hậu và Á hậu của năm;

– Hội chợ Tết nhà Golden Land Realty;

– Các hoạt động khác: Sinh nhật hàng tháng các thành viên; CLB Yoga … và hàng loạt hoạt động khác diễn ra tại các công ty thành viên, các trung tâm, chi nhánh của Tập đoàn.